หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 An Introduction to the Catering Industry
หน่วยการเรียนรู้ที่ 2 The Restaurant: Meet the Staff
หน่วยการเรียนรู้ที่ 3 Clothes and Personal Hygiene
หน่วยการเรียนรู้ที่ 4 In the Kitchen
หน่วยการเรียนรู้ที่ 5 Different Food, Different Cooking Methods
หน่วยการเรียนรู้ที่ 6 Preparing the Menu
หน่วยการเรียนรู้ที่ 7 Serving Techniques
หน่วยการเรียนรู้ที่ 8 International Cooking
หน่วยการเรียนรู้ที่ 9 At the Bar
หน่วยการเรียนรู้ที่ 10 At the Reception
หน่วยการเรียนรู้ที่ 11 Problems and Complaints
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น